Dbsk

Submitted by: Submitted by

Views: 666

Words: 385

Pages: 2

Category: Business and Industry

Date Submitted: 03/27/2009 09:02 PM

Report This Essay

Assignments 4

If the first character of your given name is from A to L (Example your name is Ho Ngoc Bich) , you do the following assignments:

Chapter 3

From 3.23 to 3.25, 3.32 to 3.37

Chapter 4: 4.12

The other students will do:

Chapter 3

3.26 to 3.31, 3.38 to 3.40

Chapter 4: 4.14

Giao diện của TC trực quan, thân thiện và d''. sử dụng. Bên phải là hình chiếc ĐTDĐ của bạn. Bên trái bao g'' m các tab:

- Standby: thể hiện hình ảnh cho màn hình chờ của máy. Màn hình được chia làm 3 phần: standby (176x176 px), standby softkey (176x26 px), standby statusbar (176x18 px). ở đây bạn nên tạo 1 tấm hình có kích thước 176x220 pixel, r'' i dùng 1 phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào đó crop tấm hình thành 3 phần với các kích thước như trên. ấn Import để nhập hình vào, tương ứng với từng phần.

- Phần dưới giúp bạn chỉnh sửa màu chữ: với Softkeys là chữ Calls, More; Operator Name là tên nhà cung cấp mạng di động như Mobifone, Vinaphone hay Viettel.

+ Desktop: màn hình Menu.

+ Single Tilte: màn hình tin nhắn, quản lý tập tin, công cụ ... ở đây, quan trọng nhất có lẽ là tạo hình Highlight. Bạn phải tạo hình trong suốt để tên dữ kiện có thể hiện ra, không bị che khuất.

+ Double Tilte: giống tab Single Title

+ Tab Tilte: màn hình chỉnh sửa danh bạ, cài đặt...

+ Popup: các popup hiện ra như khi ấn "tùy chọn"

+ Ring Signal: nhạc chuông

+ Author: thông tin về tác giả theme.

- Sau khi làm xong, bạn ấn Preview để xem lại tổng quát tất cả những gì đã làm. Nếu thấy ưng ý thì bạn có thể save vào máy tính r'' i chuyển vào ĐTDĐ của bạn (bằng dây cáp, hay bluetooth, h'' ng ngoại...). Việc cuối cùng là thưởng thức thành quả của chính bạn.

- Mẹo nhỏ để tạo một theme đẹp theo ý muốn và "hot": bạn hãy chọn cho theme của mình một màu sắc làm màu chủ đạo, sẽ làm theme trông rất hài hòa. Việc phối màu cho theme là cả 1 nghệ thuật đấy! Chúc bạn thành công!

Related Essays

Bla Bla Bla
jeokshyeoyo Naemami naemami jeongmal sarangingeolyo Geudae geuriunmankeum I ge sarangingeolyo DBSK Mirotic lyrics Send "Mirotic" Ringtone to your Cell
Why You Fell In Love
they hit note after note with apparent ease is something thats unique to DBSK, and only DBSK. And combined with their personalities, you think that its just so hard
Những Bí Mật Của Suju
th trng Hàn Quc và Trung Quc nên Nht, cái tên Super Junior không quá ni ting nh DBSK. Tuy nhiên, vi hy vng rng h s có thêm nhiu hot ng Nht Bn, và cho nhiu ngi bit
Bahasa English
scale of hotness) rating of 1,041,365 would taste good in a dish. Fellow DBSK members complain that Jaejoong, who is the groups best, and only cook, always prepares

More like this